[รีวิว] แชร์ประสบการณ์ ร้อยไหมก้างปลา ทำหน้าเรียว-ยกแก้ม ครั้งแรกในชีวิต !

รีวิวร้อยไหมก้างปลา

รีวิว ร้อยไหม

ฮัลโหลเพื่อน ๆ ทุกคน กลับมาพบกันอีกแล้วนะคะ หลังจากครั้งก่อนน้องไวท์เคยรีวิวเรื่องฉีดโบท็อกลดกรามไปแล้ว คราวนี้จะมาเล่าประสบการณ์ล่าสุด คือ  รีวิว ร้อยไหมก้างปลา ก็เพราะว่าหน้ายังไม่กระชับเป็น V ไลน์ ถึงหน้าไวท์จะเล็กลงสมกับความตั้งใจแล้วก็เถอะ ซึ่งการร้อยไหมที่เห็นผลเร็วและอยู่ได้นานจึงเป็นสิ่งที่คุณหมอแนะนำให้ทำเพิ่มเติมค่ะ

น้องไวท์จึงยินดีทำตามคำแนะนำของคุณหมอ เพื่อใบหน้าที่เรียวสวยเป็นวี-เชพ (V-shape) มากยิ่งขึ้นอย่างที่ไวท์อยากได้มานานแล้ว ซึ่งครั้งนี้เป็นการร้อยไหมครั้งแรกของน้องไวท์เลยค่า

สำหรับคนที่อาจจะยังไม่ค่อยเข้าใจเรื่องการร้อยไหม ไวท์แนะนำให้ลองศึกษาความรู้เหล่านี้ดูก่อนนะคะ ร้อยไหม อันตรายหรือไม่? ทำไมถึงหน้าเรียว? และมีข้อดี-ข้อเสียอย่างไร? รับรองว่าจะเห็นภาพมากยิ่งขึ้นค่า

คุณหมอให้คำปรึกษาก่อนร้อยไหมก้างปลา

รีวิวร้อยไหมก้างปลา – ก่อนเริ่มร้อยไหม

ขั้นตอนแรกคุณหมอจะประเมินสัดส่วนใบหน้าของเราก่อนค่ะว่ามีลักษณะเป็นอย่างไร รวมทั้งประเมินประเภทของไหมที่จะใช้ และจำนวนเส้นด้วยค่ะว่าต้องร้อยไหมทั้งหมดกี่เส้น

ก่อนร้อยไหมก้างปลา

เพื่อน ๆ จะเห็นได้ว่า ใบหน้าน้องไวท์จะมีส่วนแก้มที่ห้อย ๆ อยู่นิดหน่อย  ในการร้อยไหมเพื่อดึงให้หน้าดูเรียวขึ้น คุณหมอแจ้งว่าจะใช้ไหมล็อคก้างปลา จำนวนทั้งหมด 6 เส้น (ใช้ข้างละ 3 เส้น) ค่า

ร้อยไหม-ประคบน้ำแข็งก่อนฉีดยาชา

รีวิวร้อยไหมก้างปลา – ขั้นตอนระหว่างการร้อยไหม

เริ่มด้วยขั้นตอนการประคบเย็นค่ะ แล้วค่อยฉีดยาชา เพื่อน ๆ ที่อาจสงสัยว่าขั้นตอนฉีดยาชาเจ็บมากไหม น้องไวท์ขอบอกเลยว่าหลังจากใบหน้าของเราที่ผ่านสมรภูมิยาชามาอย่างโชกโชนจนตอนนี้เริ่มชินบ้างแล้ว ก็จะรู้สึกเจ็บแบบจี๊ด ๆ ในขั้นตอนฉีดยาชานี่ล่ะค่ะ ส่วนขั้นตอนหลังจากนี้ก็จะไม่เจ็บแล้วแหละ ภาพนี้คือคุณหมอเริ่มจากร้อยไหมก้างปลาให้ดูข้างนึงก่อนเพื่อให้เห็นการเปรียบเทียบระหว่างข้างที่ทำแล้ว กับอีกข้างที่ยังไม่ได้ร้อยไหมค่ะ

รีวิวร้อยไหม-before-after

หลังจากร้อยไหมเสร็จไปแล้วหนึ่งข้าง ดูที่ภาพนี้สิคะ น้องไวท์ประหลาดใจสุด ๆ เลยคือหลังร้อยไหมเสร็จมันดึงขึ้นไปเลย หน้ามันดูเรียวขึ้นแบบเห็นได้ชัด แก้มห้อย ๆ ก็โดนดึงขึ้นไปด้วย ลุ้นระทึกมาก ๆ เห็นผลชัดขนาดนี้ทั้งดีใจ และตื่นเต้นอยากเห็นผลลัพธ์หลังจากร้อยไหมครบทั้งสองข้างว่าหน้าจะเรียวสวยได้ขนาดไหน

ร้อยไหม-หลังทำเสร็จทันที

แต่นแต๊นนน ร้อยไหมเสร็จทั้งสองข้างแล้วจ้า เป็นไงบ้างหน้าเรียวขึ้นจากตอนแรกเลยใช่ไหมคะ ตอนนี้อาจจะมีบวม ๆ อยู่นิดนึง รู้สึกชาไปทั้งหน้าเลย ณ จุด ๆ นี้ อาจจะยิ้มไม่ได้ไปสักพักเพราะหน้ายังชา ๆ อยู่ ซึ่งเป็นผลจากยาชานั่นเอง

ร้อยไหม-หลังทำเสร็จรับยากลับบ้านได้

รีวิวร้อยไหมก้างปลา – หลังจากร้อยไหมเสร็จ

ขั้นตอนต่อไปคือการรับยา และก็เตรียมตัวกลับบ้านได้ค่ะ ใช้เวลาตอนร้อยไหมแค่ไม่ถึง 1 ชั่วโมงเอง รวดเร็วมาก ๆ เลย ขั้นตอนสุดท้ายหลังจากนี้ก็คือรอให้หายบวมและเข้าที่แล้วมาดูผลลัพธ์กันว่าจะออกมาเป็นยังไง ตื่นเต้นๆๆ

ก่อนร้อยไหม-รีวิว

รูปภาพรีวิวก่อนร้อยไหม

รีวิวหลังร้อยไหม-1อาทิตย์

รูปภาพรีวิวหลังร้อยไหม 1 อาทิตย์

รีวิวหลังร้อยไหม-2 อาทิตย์

รูปภาพรีวิวหลังร้อยไหม 2 อาทิตย์

รีวิวเทียบก่อน-หลังร้อยไหม-before-after

รูปภาพรีวิวเปรียบเทียบก่อน-หลังร้อยไหม

รีวิวโบท็อกลดกราม-และร้อยไหม-6-เส้น

ข้อสรุป หลังเข้ารับการร้อยไหมครั้งนี้

·   ข้อดีของการร้อยไหม : หลังร้อยไหมแล้ว เห็นผลชัดเจนว่าใบหน้ายกกระชับขึ้นเลยค่ะ

น้องไวท์ปกติเป็นคนมีแก้มห้อยเล็กน้อย จึงต้องการจะยกแก้มขึ้นโดยใช้วิธีร้อยไหม ซึ่งถือว่าเป็นวิธีที่รวดเร็วและได้ผลชัดเจนมาก ประทับใจสุด ๆ

·   ข้อเสียของการร้อยไหม : ยังไม่มีปัญหาใด ๆ จึงถือว่ายังไม่เจอข้อเสียค่ะ

ในท้ายสุดนี้ น้องไวท์หวังว่ากระทู้ร้อยไหม รีวิวในครั้งนี้จะสามารถช่วยให้สาว ๆ ผู้รักสวยรักงามทุกคน นำไปใช้ช่วยตัดสินใจในการเลือกทำการปรับรูปหน้าที่ V Square Clinic ได้นะคะ

และอย่าลืมว่า ก่อนตัดสินใจควรศึกษาข้อมูลโดยละเอียด เลือกดูคุณหมอที่มีความเชี่ยวชาญ ความสะอาดและรีวิวผลลัพธ์ที่ผ่านมาของทางคลินิก ไม่ควรเลือกโดยดูแค่ราคาที่ต่ำสุดไว้ก่อนนะคะ

ขอบคุณข้อมูลจาก https://www.vsquareclinic.com/