[ รีวิว ] ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม แค่เติมร่องแก้ม “หน้าแก่” ก็กลายเป็นหน้าเด็กได้!

รีวิว ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม

สาว ๆ บางคนอายุก็ยังไม่เยอะมาก แต่ถ้ามี “ปัญหาร่องแก้มลึก” แล้วล่ะก็ หน้าจะดูแก่กว่าวัย  และเมื่อเทียบกับเพื่อน ๆ ในรุ่นเดียวกัน อาจจะดูหน้าแก่ที่สุดในรุ่นได้เลยทีเดียว

หน้าแก่-แก้ได้ไม่ยาก

ร่องแก้มลึก” ตัวการสำคัญที่ทำให้เราดูแก่ขึ้นจนน่าตกใจ! 

“ปัญหาร่องแก้มลึก” ของเราไม่ใช่เรื่องเล่น ๆ ซะแล้ว จากที่เมื่อวันก่อนไปงานเลี้ยงรุ่นมา ตกใจมากทำไมหน้าเราถึงได้ดูแก่กว่าเพื่อน ๆ ในรุ่นเดียวกัน แบบว่าล้ำหน้าไปไกลกว่าเค้าได้ขนาดนี้เลย ทั้ง ๆ ที่ริ้วรอยตีนกา หรือรอยย่นที่หน้าผากเราก็ยังไม่ค่อยจะมีนี่นา ไม่อยากจะเชื่อเลยว่า ปัญหาร่องแก้มลึก จะสามารถทำร้ายใบหน้าเราให้ดูแก่ก่อนวัยได้ขนาดนี้เลยหรือ?

เราจึงเข้ามาปรึกษากับ “คุณหมอเบส” แห่ง V Square Clinic ซึ่งเป็นคลินิกปรับรูปหน้าแบบครบวงจร เพื่อขอคำแนะนำเรื่อง วิธีแก้ไขปัญหาหน้าแก่  ซึ่งเราเชื่อว่าด้วยเทคนิคเฉพาะของทาง วี สแควร์ คลินิก จะต้องช่วยเปลี่ยนใบหน้าเราให้ดูอ่อนกว่าวัย สวยขึ้นได้แน่นอน ตามที่เราได้ศึกษา รีวิว ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม มาก่อนหน้านี้จนมั่นใจ

สาว ๆ ตามเรามาดูกันได้เลยค่ะว่า คุณหมอเบสจะแนะนำให้เราจัดการกับเจ้า “ปัญหาร่องแก้มลึกจนทำให้หน้าดูแก่” ได้ยังไงบ้าง เฮ้อ ตอนนี้เรากำลังหนักใจแบบสุด ๆ เลย …

ขอบคุณข้อมูล: ขจัดปัญหา ร่องแก้มลึก แก้ได้ในเวลา 15 นาที~ | V Square Clinic Filler ร้อยไหม จาก Youtube Channel:
V Square Clinic

หน้าแก่-แก้ได้ไม่ยาก-1 หน้าแก่-แก้ได้ไม่ยาก-2

หลังจากได้วิเคราะห์ปัญหาเรื่องใบหน้าที่ดูแก่กว่าวัยของเราเสร็จสรรพเรียบร้อยแล้ว คุณหมอเบสได้อธิบายว่า วิธีการแก้ไขไม่ยากเลย วิธีการก็คือ “ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม” นั่นเอง  

อยากจะบอกว่าที่ V Square Clinic ของคุณหมอนั้น มีผลิตภัณฑ์มากมายหลายหลาก สำหรับให้คนไข้ได้เลือกตามสรรพคุณที่เหมาะสมและงบประมาณที่ทางคนไข้สะดวก  ซึ่งเราสามารถมั่นใจได้เลยว่าผลิตภัณฑ์ที่ทางคลินิกเลือกใช้ทุกตัว “เป็นของแท้ ผ่านอย. ปลอดภัย มีมาตรฐาน” อย่างแน่นอน โดยคุณหมอจะผสมตัวยาให้เราดูกันแบบสด ๆ ต่อหน้าเราเลยค่ะ จึงสบายใจได้ว่าที่นี่ใช้แต่ของแท้เท่านั้น สามารถตรวจสอบได้เลย และแน่นอนว่าจะไม่มีประเภทที่ว่าเอาเข็มมาแล้วฉีดให้เลยจ้า

ฟิลเลอร์ร่องแก้ม หน้าแก่-แก้ได้ไม่ยาก หน้าแก่-แก้ได้ไม่ยาก-4

ขั้นตอนถัดมา ด้วยเทคนิคฉีดเติมร่องแก้มของคุณหมอเบสที่แพรวพราวมาก คุณหมอจะทำการฉีดฟิลเลอร์เข้าไปบริเวณร่องแก้มของเรา โดยคุณหมอจะค่อย ๆ ไล่ฉีดตั้งแต่เส้นของร่องแก้มบริเวณปาก ค่อย ๆ ไล่ขึ้นมา

นอกจากจะช่วยเติมเต็มร่องแก้มแล้ว ด้วยเทคนิคการฉีดนี้ ยังสามารถช่วยให้มีโหงวเฮ้งที่ดีขึ้นอีกด้วย เนื่องจากสามารถช่วยยกมุมปากให้ดูสูงขึ้น ได้ทรงปากที่สวยขึ้นกว่าเดิม

หน้าแก่-แก้ได้ไม่ยาก-5 หน้าแก่-แก้ได้ไม่ยาก-6
ภาพ (Before) ก่อนฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม : ขนาดอมยิ้มนิดเดียว ร่องแก้มก็ดูลึกมาก ๆ แล้วค่ะ ภาพ (After) หลังฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม : จะเห็นได้เลยว่า มุมปากยกตัวสูงขึ้น แถมร่องแก้มนี่ได้รับการเติมเต็มแบบสนิทเลยค่า
หน้าแก่-แก้ได้ไม่ยาก-7 หน้าแก่-แก้ได้ไม่ยาก-8
ภาพ (Before) ก่อนฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม : ร่องแก้มชัดและมุมปากดูไม่สูง ภาพ (After) หลังฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม : จะเห็นได้เลยว่า มุมปากยกตัวสูงขึ้น แถมร่องแก้มนี่ได้รับการเติมเต็มแบบสนิทเลยค่า

“ผลการรักษาขึ้นอยู่กับบุคคล”

ทำแป๊บเดียวก็เสร็จแล้ว เห็นไหมคะว่าหน้าเด็กลงทันทีเลย ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้มใช้เวลาไม่นานเลย สบาย ๆ ชิล ๆ มาก

ขอบอกว่าฉีดฟิลเลอร์แค่ครั้งเดียว ทั้งร่องแก้มได้รับการเติมเต็ม และทั้งมุมปากก็ดูยกสูงขึ้นอีก  เหมือนยิงปืนนัดเดียวได้นกสองตัว เพื่อน ๆ คนไหนมีปัญหาร่องแก้มลึกไม่ควรพลาดนะคะ ทำออกมาแล้วได้ผลดีขนาดนี้ไม่ทำไม่ได้แล้ว และคุณหมอยังช่วยให้คำแนะนำในเรื่องข้อควรปฎิบัติหลังฉีดฟิลเลอร์ได้อย่างละเอียดอีกด้วยค่ะ

เราเจาะจงเลือกมาทำที่ V Square Clinic เท่านั้น ทั้ง ๆ ที่คลินิกความงามมีมากมาย ก็เพราะที่นี่ใช้ตัวยาของแท้ สามารถตรวจสอบได้เลย เป็นคลินิกที่ได้มาตรฐาน ปลอดภัย  ทุกครั้งที่ไปทำฟิลเลอร์หรือโบท็อกซ์คุณหมอจะผสมตัวยาโชว์ต่อหน้าให้เห็นกับตา เทคนิคคุณหมอเบสก็แพรวพราว มือก็เบามาก ๆ ไม่เจ็บเลย (ราคาฟิลเลอร์เริ่มต้นที่ 1 CC 9,900 บาทค่ะ) คลินิกมีให้เลือกถึง 12 สาขา เดินทางสะดวกสบาย ใครสะดวกที่ไหน เลือกเข้าไปปรึกษาที่นั่นได้เลยค่า

หน้าแก่-แก้ได้ไม่ยาก-9
หน้าแก่-แก้ได้ไม่ยาก-10 หน้าแก่-แก้ได้ไม่ยาก-11
หน้าแก่-แก้ได้ไม่ยาก-12 หน้าแก่-แก้ได้ไม่ยาก-13

ตัวอย่างผลการรักษา ร่องแก้ม ร่องใต้ตา โดยทีมแพทย์ V Square Clinic

(รูป After คือรูปหลังทำทันที)

รูป ตัวอย่างรีวิว ผลการรักษาด้วยฟิลเลอร์ยกหน้า ใต้ตา+ร่องแก้ม 2 cc

ตัวอย่างรีวิว ผลการรักษาด้วยฟิลเลอร์ ใต้ตา+ร่องแก้ม 2 cc รูป ตัวอย่างรีวิว ผลการรักษาด้วยฟิลเลอร์ยกหน้า ใต้ตา+ร่องแก้ม 2 ccรูป ตัวอย่างรีวิว ผลการรักษาด้วยฟิลเลอร์ยกหน้า ใต้ตา+ร่องแก้ม 2 cc

ตัวอย่างรีวิว ผลการรักษาด้วยฟิลเลอร์ยกหน้า ใต้ตา+ร่องแก้ม 2 cc

 ตัวอย่างรีวิว ผลการรักษาด้วยฟิลเลอร์ยกหน้า ใต้ตา+ร่องแก้ม 2 cc

 รูป ตัวอย่างรีวิว ผลการรักษาด้วยฟิลเลอร์ ใต้ตา+ร่องแก้ม 3 ccตัวอย่างรีวิว ผลการรักษาด้วยฟิลเลอร์ ใต้ตา+ร่องแก้ม 3 cc

ตัวอย่างรีวิว ผลการรักษาด้วยฟิลเลอร์ ใต้ตา+ร่องแก้ม 3 cc

ตัวอย่างรีวิว ผลการรักษาด้วยฟิลเลอร์ ใต้ตา+ร่องแก้ม 2 cc

รูป ตัวอย่างรีวิว ผลการรักษาด้วยฟิลเลอร์ ใต้ตา+ร่องแก้ม 2 cc

ตัวอย่างรีวิว ผลการรักษาด้วยฟิลเลอร์ยกหน้า ใต้ตา+ร่องแก้ม 2 cc

ขอบคุณข้อมูลจาก https://www.vsquareclinic.com/