[รีวิว] ฉีดโบท็อกลดกราม ฉีดหน้าเรียวที่ไหนดีที่สุด แห่งปี 2020

ฉีดโบหน้าเรียว

รีวิวโบท็อกลดกราม

“เมื่อนักออกแบบอย่างน้องไวท์ มาให้คุณหมอออกแบบหน้าให้”

หวัดดีค่า เพื่อน ๆ พี่ ๆ ทุกคน ชื่อน้องไวท์นะคะ เพราะเป็นคนชอบวาดรูป ชอบออกแบบอะไรมาตั้งแต่เด็กอยู่แล้ว จบออกมาก็มาทำงานด้านออกแบบเลย ตอนนี้ทำงานเป็นนักออกแบบกราฟฟิกอยู่ค่ะ

ตั้งแต่ที่ไวท์ทำงานด้านออกแบบกราฟฟิกมา ก็ได้ลองออกแบบอะไรมาตั้งมากมายแล้ว แต่ยังไม่เคยที่จะได้ออกแบบใบหน้าของตัวเองเลย วันนี้จึงอยากมาปรึกษาคุณหมอเพื่อปรับรูปหน้า และอยากมา รีวิวฉีดโบท็อก หน้าเรียว ให้สำหรับใครหลาย ๆ คนที่กำลังสนใจอยากฉีด Botox ปรับรูปหน้าแบบไวท์ได้ดูกันด้วย ว่าผลครั้งนี้จะออกมาเป็นยังไง

ขอบอกเลยค่ะ ใจไวท์แอบฝันอยู่ตลอดว่าอยากให้มีคนทักบ้างว่าเราดูสวยขึ้นกว่าแต่ก่อนนะ ไปทำอะไรมาน่ะ 555 อยากมีโมเม้นท์สวยจนคนทักบ้างน่ะค่ะ  สำหรับเพื่อน ๆ ที่สนใจอยากฉีดโบท็อก แนะนำว่าให้แวะมาที่ V Square Clinic เค้ามีสาขาอยู่ทั่วกรุงเทพเลยนะคะ น้องไวท์เองสะดวกมาทำที่ V Square Clinic สาขาเมเจอร์รัชโยธินค่ะ

ฉีดโบท็อกลดกราม ที่ไหนดี

ชีวิตน้องไวท์ต้องคอยเอาผมมาปิดแก้ม ปิดหน้าอยู่ตลอด จนแทบจะไม่เคยเปิดหน้าด้านข้างให้ใครได้ยลโฉมเลยล่ะ 555 ขอรีวิวนี้พลีชีพมากเวอร์บอกเลย

ก่อนฉีดโบท็อก รีวิวเปิดหน้าแบบเต็ม ๆ ให้ดูกันก่อนซะเลย บานไหมล่ะ 555

โบท็อกลดกราม-รีวิว

รีวิว การฉีดโบท็อก 100 ยูนิต เพื่อลดขนาดกราม ค่ะ

โบท็อกลดกราม

ก่อนเข้าพบคุณหมอ มีขั้นตอนลงทะเบียนก่อนแป๊ปเดียวเองจ้า

โบท็อกลดกราม

พอถึงตอนที่คุณหมอเรียกเข้าไปตรวจและให้คำแนะนำก่อนฉีด คุณหมอให้คำแนะนำละเอียดดีมาก ซึ่งไวท์ไม่เคยรู้ตัวมาก่อนเลยว่าหน้าสองข้างของเราไม่เท่ากัน จนวันนี้ที่คุณหมอทัก และบอกให้ลองจับกรามตัวเองดูนี่แหละถึงเพิ่งจะรู้ว่า กรามทั้งสองข้างเรามันไม่เท่ากันเด๊อ  

รีวิว โบท็อก 100 ยูนิต ลดกรามหน้าเรียว

ตอนแรกที่คิดไว้คืออยากจะทำแค่ฉีดโบท็อกเพื่อลดขนาดกรามให้หน้าเล็กลง แต่คุณหมอแนะนำว่าให้ฉีดเมโสแฟตร่วมด้วย เพื่อเก็บกรอบหน้าให้ชัดเจนมากขึ้น  ส่วนปัญหาเรื่องกรามทั้งสองข้างที่มันไม่เท่ากันนั้น คุณหมอแจ้งว่าจะฉีดโบท็อกหน้าเรียวที่ข้างนึง ด้วยปริมาณที่น้อยกว่าอีกข้าง เพื่อที่ว่าตอนที่ขนาดกรามมันลดลง ใบหน้าของไวท์จะได้สมส่วนกันอย่างพอดี สุดยอดไหมคะ งานละเอียด เก็บดีเทลอย่างดีงามมากค่ะคุณหมอของไวท์

โบท็อกลดกราม

ขณะนี้เรากำลังจะโดนคุณหมอดึงเหนียง เหนียงมันมาจากไหนเยอะแยะเนี่ย 555

โบท็อกลดกราม

คุณหมอทำการวาด บริเวณนี้คือจุดที่จะฉีดเมโสแฟตค่ะ ทั้งหมด 6 cc. เพื่อเก็บกรอบหน้า

โบท็อกลดกราม

พี่เค้ามาช่วยประคบเย็นให้ก่อนฉีด ตอนรอฉีดเมโสแฟตนี่คือตื่นเต้นสุดแล้ว มันจะเจ็บไหมหนอ

โบท็อกลดกราม

เมโสแฟตตัวนี้ที่คุณหมอฉีดให้เป็นแบบบวมน้อยนะจ๊ะ จะแสบแค่นิดเดียวตอนตัวยาเข้าผิว แทบจะไม่ค่อยรู้สึกเท่าไหร่ (อันนี้สำหรับน้องไวท์นะคะ ชิล ๆ มาก ส่วนคนอื่นอาจจะแสบบ้างหรือเปล่าอันนี้ต้องลองสอบถามกันดูอีกที)

โบท็อกลดกราม

เสร็จแล้วจ้า  ผ่านไปแบบชิล ๆ มาก คุณหมอแจ้งว่าหลังฉีดประมาณ 6 ชั่วโมง ตัวเมโสแฟตนี้มันอาจจะทำให้แก้มของเราดูป่อง ๆ หน่อยนะเป็นสาวแบ๊ว โดยระหว่างนี้เราอาจใช้หน้ากากอนามัยปิดหน้าบริเวณที่บวม ๆ เอาไว้ก่อนก็ได้ค่า แต่ไม่ต้องกังวลไปนะ เพราะหลังจากนั้นหน้าของเราก็จะกลับมาเป็นปรกติค่ะ

โบท็อกลดกราม

ต่อไปก็เป็นขั้นตอนของการฉีดโบท็อกลดกรามจ้า คุณหมอเริ่มด้วยการอธิบายให้เข้าใจก่อนว่า โบท็อก Nueronox ของแท้ วิธีสังเกตคือ ที่ข้างกล่องจะต้องมีสติ๊กเกอร์โฮโลแกรมวิบวับ ๆ ติดอยู่  มีเลขทะเบียน อย. และเอกสารกำกับเป็นภาษาไทยด้วยนะคะ

ขั้นตอนถัดไป คุณหมอทำการเปิดขวดโบท็อกซ์ แล้วผสมยาให้ดูต่อหน้าเลยค่ะ และคุณหมอบอกอีกว่า ให้เราสามารถเก็บเอาทั้งกล่องและขวดโบท็อกตัวนี้กลับบ้านไปได้เลย เพื่อไปเช็คว่าเป็นของแท้จริง ๆ ปลอดภัยแบบ 100% ไปเลยค่ะ

โบท็อกลดกราม

ฉีดโบท็อกลดกราม ที่ไหนดี ต้องที่นี่

หลังจากผสมตัวยาเสร็จแล้ว คุณหมอก็เริ่มลงมือฉีดโบท็อกให้เลยค่ะ

โบท็อกลดกราม

รู้สึกแค่ตึงๆ แต่ไม่เจ็บ ไม่แสบนะคะ แค่รู้สึกว่าตึงมาก โอ้ว นี่หรือคือสิ่งที่เคยได้ยินมาก่อนหน้าว่า มันคืออาการตึงโบท็อก ตึ่งโป๊ะ!!!

โบท็อกลดกราม

เสร็จแล้วเด๊อ ต่อไปเราจะมาติดตามผลกันว่า เจ้าสองตัวคือเมโสแฟต กับโบท็อกที่ฉีดไปวันนี้ จะช่วยทำให้ใบหน้าของน้องไวท์เรียวขึ้นได้ขนาดไหนกันเชียว

รีวิว โบท็อก ลดกราม หลังฉีด 1 เดือน

โบท็อกลดกราม
โบท็อกลดกราม
โบท็อกลดกราม
ฉีดโบท็อกลดกราม 100u before-after
ฉีดโบท็อกลดกราม before-after 1 เดือน

สรุปผลกันค่า ฉีดโบท็อกมันช่วยให้กรามเล็กลงได้จริง ๆ ค่ะ สังเกตได้จากตอนที่กัดฟัน กรามจะไม่ขึ้นเลย

  • หลังฉีด มีอาการแบบว่าเมื่อยกรามบ้างนิดนุง เวลาที่เราเคี้ยวอาหาร

ส่วนผลการฉีดเมโสแฟต ก็ช่วยลดไขมันที่แก้มลงได้นิดหน่อยค่ะ เนื่องจากเป็นการฉีดครั้งแรก และฉีดไปข้างละ 3 ซีซี ซึ่งต้องไปฉีดซ้ำอีก ครั้งที่ 2-3 ไขมันที่แก้มจึงจะลดลงไปอีกค่า

  • ข้อเสีย : ถึงตอนนี้ก็ยังไม่เจอข้อเสียใด ๆ ค่ะ

ขอบคุณข้อมูลเรื่อง [Review] ฉีดแฟต+โบท็อก ที่เหนียง @Vsquare Clinic จาก Youtube channel: Soundtiss ST

ฉีดหน้าเรียวที่ไหน ดีที่สุด

การที่คุณหมอที่วี สแควร์ คลินิกเปิดขวดผสมตัวยาให้ดูต่อหน้าเราเลย และให้เราเก็บทั้งขวดและกล่องกลับมาเช็คเลข อย. เองได้ที่บ้าน ช่วยให้รู้สึกสบายใจได้เลยค่ะว่าได้ฉีดโบท็อกของแท้แน่นอน

หวังว่ากระทู้รีวิว โบท็อกหน้าเรียวของน้องไวท์ในครั้งนี้ จะสามารถช่วยให้สาว ๆ ทุกท่านใช้เป็นข้อมูลในการตัดสินใจเลือกทำการปรับรูปหน้าที่ V Square Clinic ได้เป็นอย่างดีนะคะ

การเลือกคลินิกเพื่อฉีดโบท็อก สำคัญที่สุดคือเราต้องศึกษาอย่างละเอียดล่วงหน้า โดยพิจาณาทั้งจากประสบการณ์ของคุณหมอที่ทำ ความสะอาดของคลินิก รวมทั้งรีวิวและผลลัพธ์ต่าง ๆ ของทางคลินิกด้วยค่ะ ไม่ควรเลือกคลินิกโดยดูจากราคาที่ต่ำสุดเพียงอย่างเดียว เพราะมีความเสี่ยงที่อาจไปเจอโบท็อกของปลอมได้นะคะ เพราะน้องไวท์เองก็ศึกษามาแล้วอย่างละเอียดก่อนจะไปทำหน้าเช่นกันค่ะ 

ขอบคุณข้อมูลจาก https://www.vsquareclinic.com/