[ ร้อยไหมจมูก รีวิว ] เสริมสันจมูกพร้อมดีดปลาย โดยไม่ต้องผ่าตัด ปรับใบหน้าให้คมสวยอย่างเป็นธรรมชาติ

รีวิว ร้อยไหมจมูก

ร้อยไหม จมูกรีวิว หากค้นหาข้อมูลในสื่อออนไลน์ต่าง ๆ อาจจะพบรีวิวได้ไม่เยอะนัก เนื่องมาจากวิธีการเสริมจมูกด้วยการร้อยไหมนั้นอาจยังไม่เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลายในคนส่วนมากนั่นเอง

คนที่เหมาะกับการร้อยไหมจมูก ได้แก่ คนที่มีสันจมูกสวยอยู่แล้ว แต่อยากตกแต่งให้ปลายจมูกดูยกขึ้น โดยการใช้วิธีร้อยไหมจมูกด้วยเทคนิคพิเศษ หรือคนที่มีฐานจมูกเดิมอยู่บ้างแล้ว และต้องการเพิ่มความคมให้กับจมูก

การร้อยไหมจมูก หากเปรียบเทียบกับการฉีดฟิลเลอร์แล้ว การร้อยไหมจะปลอดภัยมากกว่า เนื่องจากการร้อยไหมไม่มีความเสี่ยงในเรื่องการฉีดไปโดนเส้นเลือด และยังสามารถช่วยให้จมูกขึ้นเป็นสัน ดูคมกว่าการฉีดฟิลเลอร์อีกด้วย

ตัวอย่างเคส รีวิว ร้อยไหมจมูก

ตัวอย่างเคสร้อยไหม-จมูกรีวิว

เคสตัวอย่างรีวิวร้อยไหมปลายจมูก 10 เส้น

ร้อยไหม-จมูกรีวิว

เคสตัวอย่างรีวิวร้อยไหมปลายจมูก 10 เส้น

ร้อยไหม-จมูกรีวิว

เคสตัวอย่างรีวิวร้อยไหมปลายจมูก 10 เส้น

ร้อยไหม-จมูกรีวิว

เคสตัวอย่างรีวิวร้อยไหมจมูก 10 เส้น

รีวิว ร้อยไหมจมูก

รีวิว ร้อยไหม จมูก จากเคสตัวอย่างข้างต้น เราจะเห็นได้ว่าคนไข้ต้องการให้สันจมูกคมขึ้นเล็กน้อย ซึ่งทาง V Square Clinic จะมีเทคนิคเฉพาะในการร้อยไหมบริเวณปลายจมูก เพื่อช่วยให้บริเวณปลายจมูกดูพุ่งขึ้น รวมถึงให้ผลลัพธ์ออกมาสวยงามอย่างเป็นธรรมชาติมากที่สุดด้วย

ขอบคุณข้อมูล: รีวิว #ฟิลเลอร์ใต้ตา #ร้อยไหมก้างปลา #ร้อยไหมจมูก By หมอแพน V Square Clinic  จาก Youtube Channel: V Square Clinic

สุดท้ายนี้ ก่อนตัดสินใจร้อยไหมจมูก คนไข้ควรพิจารณาถึงความต้องการของตัวเองเป็นหลัก ว่าอยากได้จมูกที่โด่งมากขนาดไหน  ถ้าคนไข้อยากได้จมูกที่โด่งมาก ๆ และผลการทำอยู่ได้นาน การผ่าตัดเสริมจมูกย่อมทำออกมาแล้วคุ้มค่ากว่า  แต่หากคนไข้กลัวการผ่าตัด และแค่อยากยกปลายจมูกขึ้นหรืออยากให้สันจมูกคมขึ้น โดยเป็นคนที่มีฐานจมูกเดิมอยู่แล้ว การร้อยไหมจมูกจะเหมาะสมกว่าครับ

ขอบคุณข้อมูลจาก https://www.vsquareclinic.com/