[ รีวิว เมโสแฟต ] หลังฉีดสลายไขมันที่แก้ม ได้ผลจริงหรือไม่ ปรับรูปหน้าให้เรียวสวยได้รูป

เมโสแฟต รีวิว

ฉีดเมโสแฟต รีวิว อีกทางเลือกหนึ่ง ที่ไม่ต้องผ่าตัด ลดแก้ม พร้อมปรับรูปหน้าให้เรียวสวย

สวัสดีค่ะ ยินดีที่ได้รู้จักเพื่อน ๆ ทุกคนนะคะ แบมค่ะ มีอาชีพหลักเป็น พิธีกร, เอ็มซี, งานสัมมนา, งานประมูล และงานอีเว้นท์ต่าง ๆ แบมทำงานทางด้านนี้มานาน 10 กว่าปีแล้วค่ะ

วันนี้แบมอยากจะมาเล่าให้ประสบการณ์ให้เพื่อน ๆ ฟังเรื่อง รีวิวการฉีดเมโสแฟต (Meso Fat) ว่าหลังฉีดแฟตแล้วผลออกมาเป็นยังไงบ้าง  เพื่อเป็นข้อมูลให้เพื่อน ๆ ได้ศึกษาก่อนการตัดสินใจสำหรับคนที่อยากปรับรูปหน้าให้เข้ารูปเรียวสวย

คุณแบมก่อนจะรีวิวฉีดเมโสแฟต

ฉีดเมโสแฟต รีวิว โดยคุณแบม

เมโสแฟต รีวิวสลายไขมันบนใบหน้า ที่ V Square Clinic

แบมจึงได้ลองค้นหาข้อมูล รีวิวเกี่ยวกับ ฉีดเมโสแฟต ที่ไหนดี ในอินเตอร์เน็ต และได้พบว่าที่ V Square Clinic มี เมโสแฟต (Meso Fat) BABI เข้ามา แบมจึงสนใจเข้ามาปรึกษาที่คลินิกแห่งนี้ค่ะ เนื่องจากเมโสชนิดนี้สามารถช่วยได้ทั้งสลายไขมันพร้อมกับยกกระชับให้ด้วยค่ะ

ทีแรกแบมก็ยังแอบสงสัยและกังวลใจอยู่เหมือนกันว่าคุณหมอจะเข้าใจสิ่งที่แบมต้องการมั้ย โดยอาชีพ MC ของแบมนั้น ใบหน้าต้องพร้อมสู้กล้อง เป๊ะอยู่ตลอดเวลา และตามปรกติแล้วตอนหน้าเราเข้ากล้องมักจะดูใหญ่มากกว่าความเป็นจริง แบมจึงอยากได้ใบหน้าที่เรียวเล็กมากกว่าคนที่เค้าทำงานด้านอื่น ๆ ค่ะ อีกทั้งในการทำงานจะต้องมีการถ่าย VDO, ถ่ายรูป และ Live สดอีกด้วย แบมจึงต้องการให้หน้าเรียวให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ค่ะ

ตอนที่หน้าอ้วนทำให้รู้สึกได้ว่าความสวยของเรามันลดลงไปอีก อันนี้คือความคิดเห็นส่วนตัวของแบมเองนะคะ ซึ่งจากภาพนี้จะแก้มแบบออกอย่างเห็นได้ชัดเจนเลย หน้าดูกลมขึ้น เป็นเพราะเราอ้วนขึ้นนั่นเอง โดยก่อนหน้านี้แบมจะไม่มีแก้ม หน้าจะหน้าเรียวมาก ดังนั้น แบมจึงต้องการทำให้แก้มสลายหายไปค่ะ

ปรึกษากับคุณหมอก่อนฉีดเมโสแฟต

รีวิว ฉีดเมโสแฟตครั้งที่ 1

หลังจากที่แบมได้ตัดสินใจเข้ามาปรึกษาคุณหมอที่ V Square คลินิก นั่นทำให้แบมได้เห็นว่าคุณหมอที่นี่มีความเชี่ยวชาญเรื่องการปรับรูปหน้าอย่างแท้จริง เพราะคุณหมอได้ทำการวิเคราะห์โครงสร้างใบหน้าของเรา จนรู้ถึงจุดเด่น-จุดด้อยบนใบหน้า เข้าใจถึงสิ่งที่คนไข้ต้องการ รวมทั้งช่วยให้คำแนะนำถึงสิ่งที่เราควรทำ ซึ่งจุดนี้แบมแฮปปี้มาก ๆ เพราะสิ่งที่คุณหมอแนะนำนั้นตรงกับที่แบมคิดไว้ก่อนตั้งแต่แรกเลยค่ะ

ระหว่างฉีดเมโสแฟต

เมโสแฟต รีวิว ระหว่างตอนฉีด

ตัวยาที่แบมฉีดในครั้งนี้เป็น เมโสแฟต (Meso Fat) BABI ปริมาณ 12 CC ในตอนแรกก่อนฉีดแบมกังวลใจอยู่เหมือนกันว่า ตอนฉีดเมโสจะเจ็บมากไหม ใช้ตัวยาของแท้หรือเปล่า เค้าจะแอบผสมน้ำเกลือมั้ย เพราะจากที่ได้ไปอ่านเจอในอินเตอร์เน็ตมาว่ามีการโกงตัวยากันเยอะมากในสมัยนี้

แต่สำหรับคลินิกแห่งนี้แบมมั่นใจว่าได้ฉีดตัวยาของแท้ก็เพราะ ก่อนฉีดเมโสแฟตคุณหมอจะโชว์ขวดยาให้เราดู เปิดขวด และดูดยาผสมตัวยาให้ดูกันต่อหน้า รวมถึงอธิบายให้เข้าใจถึงการทำงานของตัวยาอย่างละเอียดในทุก ๆ ขั้นตอนเลยค่ะ

สาเหตุนี้เองจึงช่วยให้แบมหายคลางแคลงใจ มั่นใจมากขึ้น รวมทั้งคุณหมอยังใส่ใจในการทำหัตถการให้เรามาก ไม่เร่งรีบ ไม่ทำลวก ๆ ใจเย็น ค่อย ๆ ทำ มือก็เบามาก และไม่เจ็บเลย เหล่านี้แหละค่ะเป็นสิ่งที่แบมประทับใจสุด ๆ

ในอดีตแบมเคยทำหัตถการมาหลายที่ หลังฉีดแฟตที่นี่แล้วนำไปเปรียบเทียบกับที่อื่นแล้ว ค่อนข้างแตกต่างกันมากพอสมควร โดยรวมแล้วแบมรู้สึกประทับใจกับ V Square Clinic นะคะ

หลังฉีดเมโสแฟตทันที

ฉีดเมโสแฟต รีวิว

ฉีดเมโสแฟตเสร็จเรียบร้อยละค่ะ หลังฉีดเมโสแฟต (Meso Fat) ที่แก้มมันก็จะดูบวม ๆ แบบนี้เองเป็นเรื่องปรกติ เพื่อน ๆ ไม่ต้องตกใจไปนะคะ หลังจากนี้ภายใน 2-3 ชั่วโมงเดี๋ยวมันก็จะค่อย ๆ หายบวมไปได้เอง  ซึ่งควรมาฉีดซ้ำค่ะ เพราะหลังฉีดแฟตแต่ละครั้ง จะช่วยทำให้ไขมันสลายลงได้ประมาณ 10%

วันนี้แบมขออนุญาตกลับบ้านไปนอนพักก่อน แล้วเดี๋ยวจะมารีวิวติดตามผลลัพธ์หลังการฉีดแฟตกันอีกทีนะคะ อ้อ อย่าลืมว่าก่อนกลับสามารถขอรับมาส์กปิดปากได้กับพี่พนักงานที่หน้าเคาน์เตอร์ได้เลยนะคะ สำหรับเพื่อน ๆ ที่ไม่อยากให้ใครเห็นแก้มบวมตุ่ยของพวกเรา

รูปภาพรีวิวหลังฉีดเมโสแฟตมา-1-สัปดาห์

เมโสแฟต รีวิว หลังจากผ่านมา 1 สัปดาห์

รูปภาพรีวิวหลังฉีดเมโสแฟตมา 1 สัปดาห์

มาอัพเดตรีวิวกันต่อเลยค่ะหลังจากที่ ฉีดเมโสแฟต (Meso Fat) ครั้งที่แล้ว ณ วันนี้ผ่านมาประมาณ 1 สัปดาห์ หน้าแบมดูเรียวลงแบบเห็นได้ชัดเลย อาจเป็นเพราะในช่วงนี้แบมควบคุมน้ำหนักร่วมด้วย แต่เราเพิ่งฉีดสลายไขมันไปแค่ครั้งเดียวบริเวณแก้มจึงยังมีความอูม ๆ ไขมันอยู่บ้าง

หลังจากที่เราฉีดสลายไขมันออกไปแล้ว เราควรหยุดพฤติกรรมการกินจุบจิบตามใจปากด้วยนะคะ ไม่เช่นนั้นอีกไม่นานไขมันก็จะมาสะสมใหม่แน่นอน เพราะตามหลักของร่างกายแล้วนั้นไขมันคือสิ่งที่สามารถสะสมได้ใหม่อยู่ตลอดเวลา

หากพวกเราอยากให้หน้าเรียวสวยอยู่ได้นาน ๆ ควรดูแลตัวเองร่วมด้วยหลังจากฉีดปรับรูปหน้าไปแล้วค่ะ

รีวิว ฉีดเมโสแฟตครั้งที่ 2

การฉีดในวันนี้ ซึ่งเป็นครั้งที่ 2 แบมเลือกฉีดซ้ำเมโสแฟต (Meso fat) BABI ปริมาณ 12 CC เหมือนเดิมค่ะ

ฉีดเมโสแฟตครั้งที่สอง

เมโสแฟต รีวิว ครั้งที่สอง

ก่อนอื่นเลย แบมขอบอกว่านี่คือกระทู้พลีชีพสุด ๆ เพราะแบมเป็น MC แล้วมาโชว์รูปหน้าบวมตุ่ยแบบนี้ เพื่อมา รีวิวการฉีดเมโสแฟต (Meso Fat) แต่แบมก็ยินดีทำค่ะเพราะคิดว่าน่าจะเป็นประโยชน์ให้กับเพื่อน ๆ ได้มีทางเลือกในการตัดสินใจ เสร็จแล้วค่ะ รวดเร็ว เรียบร้อย ไม่เจ็บ และหน้าบวมอีกเช่นเคย

รีวิวหลังฉีดเมโสแฟตครั้งที่-2

เมโสแฟต รีวิว ครั้งที่ 2

รูปภาพ-รีวิวหลังฉีดเมโสแฟต ครั้งที่ 2

หลังฉีดแฟตแก้มเป็นรอบที่ 2 นี้ แก้มแบมดูเล็กลงไปเลยแบบเห็นได้ชัดนะจ๊ะ กรอบหน้าก็จะเห็นชัดมากขึ้นเยอะหลังจากที่ไขมันเริ่มสลายออกไป ไม่ค่อยมีแก้มอูมออกมาแล้ว หน้าดูเป็นวีเชพแล้วก็เข้ารูปมากยิ่งขึ้น

รีวิวหลังฉีดเมโสแฟตครั้งที่-2-ภาพเดี่ยว

รีวิว ฉีดเมโสแฟตครั้งที่ 3

เฮลโล่วววว มาเจอกันอีกแล้วค่ะเพื่อน ๆ วันนี้จะเป็น รีวิวการฉีดซ้ำเมโสแฟต (Meso Fat) BABI ปริมาณ 12 CC ซึ่งเป็นครั้งที่ 3 ค่ะ หลังจากผ่านการฉีดมาหลายรอบแล้ว รอบนี้บอกเลยว่าสบายมากค่ะ ไม่กลัวเจ็บอีกแล้ว สวยสตรองอย่างแบมซะอย่าง 555

และก็ถัดมาอีก 1 สัปดาห์ค่า นี่คือภาพการติดตามผลลัพธ์จากวันที่ฉีดครั้งที่แล้ว

รูปภาพรีวิวหลังฉีดเมโสแฟตครั้งที่-3

รูปภาพรีวิวหลังฉีดเมโสแฟตครั้งที่ 3

หน้าแบมพร้อมแล้วจ้าที่จะสู้กล้องได้ทุกกล้อง มันต้องเป๊ะเวอร์เบอร์นี้เลยแหละที่แบมต้องการ หน้าวีมากเว่อร์ แก้มแบมหายไปเยอะมากเลย ชอบความหน้าเรียวขนาดนี้  ขอบอกเลยว่า ประทับใจจริง ๆ ค่า

นับตั้งแต่วันแรกที่แบมได้เข้ามาฉีดเมโสแฟต (Meso Fat) ที่ V Square Clinic เป็นครั้งแรก จนกระทั่งมาถึงวันนี้  ขอสรุปได้เลยว่า ยังไม่เจอปัญหาอะไรเลยค่ะ หลังฉีดจะมีอาการบวมอยู่แค่ประมาณ 2-3 ชั่วโมงแรกแค่นั้นเอง ไม่ต้องตกใจ แล้วก็มั่นใจได้เลยว่าตัวยาที่ฉีดเป็นของแท้ 100% ไม่มีการแอบผสมน้ำเกลือแน่นอน คุณหมอให้นำตัวยากลับมาตรวจสอบที่บ้านได้  ดูดตัวยาให้ดูต่อหน้าเลยด้วย

ขอสรุปผลจากการฉีดเมโสแฟตแก้ม เพื่อสลายไขมันรอบนี้ค่า

·         ครั้งที่ 1 : ฉีดเมโสแฟตบาบิ 12 CC

·         ครั้งที่ 2 : ฉีดเมโสแฟตบาบิ 12 CC

·         ครั้งที่ 3 : ฉีดเมโสแฟตบาบิ 12 CC

เปรียบเทียบก่อน-หลังฉีดเมโสแฟตแต่ละสัปดาห์

รีวิวฉีดเมโสแฟต ก่อนและหลัง

นี่คือการรวมภาพ นับตั้งแต่ตอนที่ยังไม่ได้ฉีด และหลังจากที่ฉีดแฟตมาแล้วในแต่ละช่วงเวลาค่ะ ซึ่งเราจะเห็นได้ชัดเลยว่า เมโสแฟตช่วยให้ใบหน้าเล็กลงและดูเรียวขึ้นได้จริง เนื่องจากไขมันค่อย ๆ ถูกสลายออกไป

ตอนฉีดมันจะแสบแต่ก็เพียงเล็กน้อยมาก ๆ เท่านั้น เราจึงอยากแนะนำให้เพื่อน ๆ ฉีดไปเลยแบบไม่ต้องผสมยาชาก็ได้ เพราะมันดีกว่าการฉีดแบบผสมยาชาเพราะหน้าเราจะรู้สึกชาไปอีกสักพักใหญ่ ๆ นั่นเองค่า

แบมอยากให้เพื่อน ๆ ได้ลองเข้ามาปรึกษา และให้คุณหมอแนะนำอย่างละเอียดจะดีที่สุด ซึ่งคุณหมอที่ V Square Clinic มีความเชี่ยวชาญด้านการปรับรูปหน้าเป็นอย่างดี

สำหรับตัวแบมแล้ว บอกเลยว่ารู้สึกดีและโอเคมากๆ เอาไปเลย 10 คะแนนเต็มค่า สุดท้ายนี้ แบมหวังว่า รีวิวเมโสแฟต ทั้งหมดในวันนี้น่าจะมีประโยชน์กับเพื่อน ๆ ที่กำลังลังเลอยู่ว่าจะฉีดเมโสแฟต ที่ไหนดีนะคะ

ขอบคุณบทความจาก : https://www.vsquareclinic.com/review/meso-fat-kunbam/