รีวิวดูดไขมันหน้าท้อง ด้วย Body tite ใช้ยาชาอย่างเดียว

ดูดไขมันหน้าท้อง

สำหรับผู้คนที่ต้องการมีรูปร่างที่ดี และส่วนของร่ายกายที่จะทำให้รู้สึกว่า รูปร่างดีนั้น คงหนีไม่พ้น ช่วงเอว และแน่นอนว่า ช่วงเอวที่ว่า นั่นก็คือ บริเวณหน้าท้อง หลายๆคนมักจะพบและประสบกับปัญหา เกี่ยวกับหน้าท้อง เพราะมันเป็นส่วนๆ หนึ่งที่บอกเลยว่าอำพรางด้วยการแต่งกายได้ยากมากที่สุด เพราะต่อให้คุณสวมใส่เสื้อผ้าที่ออกจะหลวมๆหน่อย ก็ยังจำเป็นต้องระวัง ในท่วงท่าการเคลื่อนไหว รวมถึงจังหวะต่างๆที่ดำเนินในชีวิตประจำวัน ที่อาจจะมีการโชว์พุงขนาดใหญ่ของคุณให้คนอื่นมองเห็นได้ง่ายๆ แต่ถึงอย่างนั้น การมีพุงก็ไม่ใช่ปัญหา เฉพาะคนที่มีน้ำหนักตัวมากเท่านั้น แต่บางคนที่มีรูปร่างสมส่วนดี แต่กลับมีหน้าท้องยื่นออกมา ซึ่งอาจจะเป็นผลมาจากโครงสร้างของรูปร่างหรืออาจจะเป็นเพราะพฤติกรรมการทานอาหารที่อาจจะไม่เหมาะสม จนทำให้เกิดปัญหาหน้าท้องใหญ่

แต่ถึงอย่าง การจัดการกับหน้าท้องที่ยื่นออกมาแบบไม่ต้องการนั้น ก็มีด้วยกันหลายวิธี โดยเริ่มตั้งแต่การจัดการกับพฤติกรรมของเรา เช่น การทานอาหารเช้า การจัดการกบความเครียด การทานอาหารต่างๆ รวมถึงการดื่มน้ำมากๆ ก็ถือเป็นอีกหนึ่งวิธีที่จะช่วยในเรื่องการจัดการเกี่ยวกับการย่อย นอกจากนี้ ยังรวมไปถึงการตั้งเป้าในการออกกำลังกาย ที่มีด้วยกัน หลายท่าให้เลือกสรร เพื่อทำการลดไขมันหน้าท้อง ทั้ง การออกกำลังกายน้อยแต่หนัก เพิ่มการออกกำลังกายแบบใช้แรงต้าน บอกเลยว่า มีวิธีการมากมายเลือก และอีกหนึ่งส่วนที่สำคัญที่เรากล่าวไปแล้ว นั่นก็คือ การเลือกสรรอาหารที่เป็นการลดไขมัน เลือกทานแต่ไขมันดี เพิ่มปริมาณการบริโภคกากใย แต่ถึงอย่างนั้น ก็ไม่ได้ทำให้หน้าท้องเยอะ แม้เราจะพยายามทำมันมากเท่าไหร่ก็ตาม แต่เรามีอีกหนึ่งวิธีที่จะช่วยคุณในการลดไขมันหน้าท้อง นั่นก็คือ การ ดูดไขมันหน้าท้อง ที่เป็นอีกหนทางหนึ่งที่จะช่วยในการแก้ปัญหานี้ให้หมดไป

สำหรับหน้าท้องนั้นถือว่าเป็นพื้นที่ที่มีขนาดใหญ่และสามารถสะสมไขมันไว้ได้ในปริมาณมาก ซึ่งการที่เราดูดไขมันออกจากหน้าท้องนั้น จะต้องทำด้วยเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพ ถึงจะช่วยให้การ ดูดไขมันหน้าท้อง ที่น่าสนใจก็คือ Body tite ซึ่งใช้เทคโนโลยีการดูดไขมัน ซึ่งนำเข้ามาจากสหรัฐอเมริกา ทั้งยังเป็นวิธีที่มีความนิยมสูง ในกลุ่มแพทย์สายศัลยกรรมผิวหนัง ซึ่งกระบวนการดูดไขมันหน้าท้องด้วย Body tite นั้น จะเริ่มต้นจากการ สลายไขมันให้กลายเป็นของเหลว โดยการใช้คลื่นความถี่วิทยุ RFAL TM โดยมีการควบคุมอุณหภูมิให้อยู่ในช่วงที่เหมาะสมที่จะทำการสลายไขมัน ทั้งยังไม่ก่อให้เกิดอันตรายกับผิวหนัง

ต่อจากนั้น ก็ใช้เข็มดูดไขมัน เอาไขมันออกมาอย่างนิ่มนวล ซึ่งความสามารถพิเศษของคลื่น RFAL TM นี้ก็คือ การช่วยให้ผิวหนังหดตัวและกระชับขึ้นได้ ในระหว่างการดูดไขมันหน้าท้อง ซึ่งจะทำให้ลดการเสียเลือดและอาการบวมช้ำ ไม่เพียงแค่นั้นเมื่อนำเทคโนโลยี PAL มาใช้งานควบคู่ไปกับ Body tite ก็จะยิ่งทำให้ความถี่ของการขยับเข็มดูดมีปริมาณที่เพิ่มมากขึ้น เพื่อช่วยให้การดูดไขมันหน้าท้องที่มีปริมาณไขมันมากนั้น จะไม่ต้องใช้เวลาที่ยาวนาน และช่วยลดการเสียดสีของผิวหนังและเนื้อเยื่อต่างๆด้วย

สำหรับข้อดีของ การดูดไขมันหน้าท้องด้วย Body tite นั้น จะดีตรงที่ผู้ที่ทำการดูดไขมันไม่จำเป็นต้องนอนพักฟื้นหลังการทำบาดแผล เพราะแผลมีขนาดเล็กมากและอาการบวมช้ำก็เกิดขึ้นน้อยกว่าวิธีอื่นๆด้วย เรียกได้ว่าสามารถกลับบ้านได้ทันที เพียงแต่ต้องดูแลตัวเองเพิ่มเติมตามคำแนะนำของแพทย์อย่างชัดเจน ซึ่งต้องเน้นที่การทำแผลเป็นประจำ ทั้งยังต้องงดกิจกรรมหนักไว้ก่อน นั่นก็เพื่อเป็นการป้องกัน ไม่ให้ปากแผลเปิด โดยไม่ลืมว่า จะต้องระมัดระวังเรื่องของการทานอาหาร ไม่ว่าจะเป็นอาหารจำพวกที่มีรสจัด รวมไปถึงของหมักดองและเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ นั่นก็เพราะจะทำให้แผลหายช้า ที่สำคัญ ยังรวมไปถึงเรื่องของการพักผ่อนและกลับมาพบแพทย์ตามนัดด้วยก้สำคัญ พยายามติดต่อตามที่นัดเพื่อเป้นการติดตามผลจนกว่าแผลจะหายดี

ส่วนเรื่องของผลข้างเคียงจากการ ดูดไขมันหน้าท้อง นั้น ไม่ค่อยมีแต่ส่วนใหญ่จะเป็นผลจากการใช้ยาสลบมากกว่า เช่น อาจเกิดอาการระคายคอ เสียงแหบ หรือคลื่นไส้อาเจียน เป็นต้น ซึ่งแต่ละคนอาการจะแตกต่างกันไปตามตัวยาหรือกรรมวิธีที่ใช้ แต่ก็มีบางคลินิกที่สามารถไม่ใช้ยาสลบเหมือนกัน ซึ่งบางที่อาจจะใช้เพียงยาชาเฉพาะที่เท่านั้น อีกเรื่องอาจจะเป็นเรื่องการแทงเข็มดูดไขมันที่อาจจะไปโดนอวัยวะสำคัญภายใน

ซึ่งนั่นก็จะกลายเป็นปัญหาใหญ่ตามมา ซึ่งมักเกิดจากความไม่ชำนาญในการเลือกใช้เครื่องมือที่ไม่เหมาะสม หรือไม่มีแนวทางการป้องกันที่ดี ซึ่งถึงแม้ว่าจะฟังดูน่ากลัวแต่ก็สามารถลดความเสี่ยงทั้งหมดลงได้ เพียงแค่คุณลูกค้าเข้ารับการรักษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ชำนาญเครื่องมือ และเลือกคลินิกที่เรามั่นใจว่าเชื่อถือได้ นั่นก็เพื่อให้การดูดไขมันหน้าท้องเป็นเรื่องง่ายและปลอดภัยได้ผลลัพธ์เป็นหน้าท้องแบนราบสวยงามอย่างที่ต้องการ เท่านี้ คุณก็จะมีหน้าท้องที่แบนราบไม่แพ้ใคร ไม่ต้องเหนื่อยหรือเสียงเวลามาก แต่อย่าลืมปฎิบัติตามคำของหมออย่างเคร่งคัด ไม่อย่างนั้น ผลลัพท์ก็จะกลับไปเป็นเหมือนเดิม