[ hifu รีวิว ] UltraformerIII ลดเหนียง ลดแก้ม เพียง 28 วันใบหน้ากระชับ!

hifu รีวิว 2020 ทำแล้วเห็นผลดีจริงหรือไม่? ขั้นตอนมีอะไรบ้าง?

หวัดดีค่าเพื่อน ๆ พี่ ๆ ทุกคน วันนี้เราจะมาเขียน hifu รีวิว พูดถึงประสบการณ์ล่าสุด ที่พิมพ์ไปทำ Hifu ที่ V Square Clinic มา เผื่อเพื่อนคนไหนที่กำลังหาว่า ทำ hifu ที่ไหนดี 2020 นี้ ที่ราคาไม่แพง และให้ผลลัพธ์ที่คุ้มค่า

ซึ่งตอนนั้น “หน้าหย่อนคล้อย” จากการทำโครงหน้า คือปัญหาหลักของพิมพ์เลยแหละ เพื่อนหลายคนทักเลยว่าทำไมมีเหนียงบ้างล่ะ ทำไมดูมีแก้มบ้างล่ะ จากที่เมื่อก่อนไม่เคยมีเลย ทำไมเสียความมั่นใจกันเลยทีเดียว ทั้งที่น้ำหนักตัวพิมพ์ก็ยังเท่าเดิมตลอดเลย เคยเข้าไปปรึกษาหมอจริงจังเลยนะ หมอบอกว่าเกิดจาก หน้าหย่อน จริง ๆ เลยค่า เมื่อไปทำมาแล้วดียังไง ได้ผลขนาดไหน ตามมาดูรีวิวไปพร้อมๆ กันเลยค่า

hifu รีวิว

รูปภาพ รีวิว Hifu ก่อนทำกับหลังทำ 26 วัน โดย V Square Clinic

เชื่อว่าหลายคนคงเคยได้ยินชื่อหรือรู้จัก V Square Clinic กันมาบ้างใช่ไม๊คะ มีหลายสาขา สะดวกมาก และก็ดังมากๆ ด้วย พิมพ์ชอบเพราะที่นี่เน้นรักษาจริง เค้าไม่เลี้ยงไข้ เมื่อนานมากแล้วประมาณ 4 ปีได้ พิมพ์เคยไปฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้มครั้งหนึ่ง คุณหมอมือเบามาก ผ่านไปได้ 6 เดือนสลายหมดค่า ไม่เป็นก้อน เราเลยมั่นใจได้ว่าฟิลเลอร์แท้แน่นอน อันนี้ไม่ได้อวย จ่ายจริงทำจริงจ้าตอนนั้น แต่ที่มาทำ  hifu รีวิว ครั้งนี้ คลินิกเค้าเชิญไปลองทำ hifu เครื่อง Hifu Macrofocus ใหม่ล่าสุดค่า

เครื่อง Ultra Hifu

รีวิวเครื่อง Hifu Macrofocus นวัตกรรมใหม่ล่าสุด สำหรับการลดกระชับผิว

รีวิวก่อนทำ Hifu Ultraformer III

ตอนทำ Hifu ค่อนข้างเจ็บอยู่นะจ๊ะ แต่ถึงเจ็บเราก็ทนได้ No pain no gain แต่ว่าก่อนทำ Hifu เค้ามีทายาชาค่ะ เพราะเคยไปทำมาที่ ๆ นึงเรียกว่าแทบไม่รู้สึกอะไรเลย เฮ้อ ผลเท่าเดิมจ้าไม่เกิดความเปลี่ยนแปลงอะไร งั้นก็ต้องทนเจ็บกันนิดหน่อยละถ้าอยากจะให้เปลี่ยนแบบชัด ๆ กันไปเล้ย 555

รีวิว Hifu - ระหว่างการทำ Hifu

รีวิวก่อนทำ Hifu

ใครสนใจลองเข้าไปคุยดูที่สาขาราชพฤกษ์นะจ๊ะ ท่านนี้คือ คุณหมอซี คุณหมอคนสวย คุณหมอใส่ใจและดูแลดีมากๆ จะคอยบอกตลอดว่า จะทำแล้วนะคะ อีกช็อตนึงนะ ถ้าไม่ไหวบอกได้ค่ะ คือดีต่อใจจริง ๆ

รีวิว Hifu - คุณพิมพ์

คุณหมอซีให้คำปรึกษาก่อนเริ่มทำ Hifu

วันนั้นตอนที่ทำ Hifu เนี่ยเราทำเฉพาะช่วงแก้มกับน้องเหนียงนะคะ ถ้าถามบอกทำ hifu เจ็บไหม ตอบเลยว่าเจ็บค่ะ เจ็บก็บอกตรง ๆ ว่าเจ็บ ไม่มีการแอ๊บว่าไม่เจ็บแน่นอน คือระหว่างที่ทำ พิมพ์รู้สึกได้ว่ามีการหดตัวลงของเนื้อที่อยู่ข้างในค่า ตอนนั้นเชื่อเลยว่ามันต้องออกมาดีแน่นอน

รีวิว Hifu - ระหว่างทำ Hifu

ระหว่างทำ Hifu

วันนี้พาคุณพีมาทำเป็นเพื่อนด้วยนะจ๊ะ มาคนเดียวมันจะหวั่น ๆ ใจยังไงไม่รู้เพราะงั้นมาทำแบบแพ็คคู่อุ่นใจสุดละ ของคุณพีเค้าทำ Hifu เฉพาะตรงน้องเหนียงที่เดียวค่ะ ถามคุณพีว่ารู้สึกยังไงบ้าง เค้าบอกว่ามันร้อน ๆ ข้างในแต่ร้อนแบบว่าทนได้นะ เพราะงั้นจัดเต็มไปตามจำนวนช็อตแล้วแต่คุณหมอซีเลยจ้า

รีวิว Hifu - ระหว่างทำ Hifu

ระหว่างทำ Hifu

ดูความดีใจของคุณพีเค้าสิคะ เย้ เหนียงหายไปแล้ว สุดยอดดดดด ว่าแล้วเราก็ไปดูรูป After หลังทำเสร็จแล้วกันเถอะค่ะ

รีวิว Hifu - ระหว่างทำ Hifu

รีวิวหลังทำ Hifu ทันที

รีวิวหลังทำ Hifu Ultraformer III ในแต่ละช่วงเวลา?

หลังทำจะรู้สึกชาๆ เจ็บๆ นะจ๊ะ

  • หลังทำ Hifu – วันที่ 3 : ต้องเบามือหน่อยเวลาทาครีม เพราะตอนลูบบริเวณที่ทำ hifu แล้วยังเจ็บ ๆ อยู่ค่ะ
  • หลังทำ Hifu – วันที่ 7 : ครบ 1 อาทิตย์ เริ่มไม่เจ็บแล้วนะ
  • หลังทำ Hifu – วันที่ 14 : ความเจ็บจะเหลือน้อยมาก ๆ แทบจะไม่เจ็บเลยแหละ เมื่อครบ 2 อาทิตย์
  • หลังทำ Hifu – วันที่ 28 : ครบ 4 อาทิตย์ หายเจ็บแล้วจ้า ลืมบอกไปว่า ขนาดพิมพ์เป็นคนผิวบาง บวมช้ำง่ายนะคะ

ขอบคุณข้อมูลจาก Youtube : รีวิว Hifu กับนิโคลเทริโอ ทำไม? จึงไว้ใจ V Square Clinic

รีวิวผลลัพธ์หลังจากทำ Hifu Ultraformer III เมื่อครบ 1 เดือน

เพื่อน ๆ ลองดูตารางเปิดภาพสรุปเปรียบเทียบรูปก่อนทำ Hifu และรูปหลังทำ Hifu ครบ 26 วัน กันเลยค่ะ

รีวิว Hifu - ระหว่างทำ Hifu

รีวิวการเปลี่ยนแปลงแต่ละช่วงเวลาเมื่อเริ่มทำ Hifu

หลังจากทำ hifu แล้วพิมพ์รู้สึกว่าหน้ากระชับขึ้นจริงประมาณ 20% อันนี้คือรีวิวจริง ไม่อวยนะคะ ทุกคนที่ติดตามคงจะรู้กันดีว่าถ้าไม่ใช้จริง ไม่ทำจริง พิมพ์ไม่มารีวิวให้แน่ ๆ ค่ะ

ภาพนี้เห็นชัดเลยว่าช่วงแก้มหายไปบ้าง น่าจะเป็นเพราะโครงหน้าเริ่มมา พอตอนถ่ายรูปแล้วรู้สึกหน้าเป็นผู้ใหญ่ขึ้นหน่อยนึงจ้า

Hifu รีวิว

Hifu รีวิว

รูปที่เห็นนี้คือน้องเหนียงของคุณพีจ้า ดูจากรูปภาพแล้วจะเห็นชัด ๆ เลยว่า เหนียงดูลดลงเลยอ่ะ ช่วงตรงขอบกรามชัดมากขึ้น เพราะถ่ายภาพในองศาเดิม

รีวิว Hifu - ก่อน-หลังทำ

hifu รีวิว การเปลี่ยนแปลงแต่ละช่วงเวลาเมื่อเริ่มทำ Hifu

สิ่งสำคัญที่อยากย้ำเตือนทุกคนว่า ถึงแม้การทำ Hifu จะช่วยให้ยกกระชับใบหน้าขึ้นได้จริง แต่ถ้าอยากจะให้ผลอยู่ได้นานขึ้น ก็ควรจะมีการควบคุมอาหารควบคู่ไปด้วยนะจ๊ะ เสียตังค์ทั้งทีต้องคุ้มค่ากันหน่อยเนอะ

ส่วนเรื่องของราคา  ครั้งนี้ทางคลินิกเป็น Sponsor ให้พิมพ์ได้มาลองทำ Hifu ค่ะ ซึ่งตอนนี้ทาง V Square Clinic ฝากบอกมาว่ากำลังจัดโปรโมชั่นลด 50% อยู่ด้วยนะจ๊ะ

เพื่อน ๆ อย่าเพิ่งคิดว่าเป็น Sponsor Review แล้วพิมพ์จะไม่กล้ารีวิวแบบตามตรงนะคะ เพราะพิมพ์ได้มีการตกลงกันไว้แล้วว่าจะขอรีวิวตามความเป็นจริง อย่างตรงไปตรงมานะคะ ซึ่งทาง V Square คลินิกก็ยินดี ตรงนี้ทำให้เรารู้สึกโอเคมาก ๆ เลย

เราหวังว่าการรีวิว hifu ในครั้งนี้คงจะมีประโยชน์สำหรับเพื่อน ๆ หลายคนที่กำลังอยากจะทำ หรืออยากรู้ว่าทำ Hifu ที่ไหนดี จะนำไปพิจารณาเลือกคลินิกได้อย่างมั่นใจต่อไปค่า

สรุปแล้ว พิมพ์ขอให้คะแนน 10/10 เหมือนเดิมจ้า การทำ Hifu รีวิวในครั้งนี้ที่ V Square Clinic ประทับใจมาก ๆ  เอาใจไปเลยค่า

หรืออ่านข้อมูลเกี่ยวกับ hifu เพิ่มเติมได้ที่ลิ้งก์นี้ :
https://www.vsquareclinic.com/blogs/hifu/

ขอบคุณข้อมูลจาก https://www.vsquareclinic.com/