โปรโมชั่นฉีดฟิลเลอร์จมูก ราคาพิเศษ โปรโมชั่น เสริมจมูกด้วยฟิลเลอร์ ยี่ห้อไหนดี ไม่ต้องผ่าตัด?

ฉีดฟิลเลอร์จมูก ราคา ไม่แพงเท่ากับการผ่าตัดเสริมจมูก ซึ่งเหมาะกับคนที่มีฐานจมูกเดิมอยู่แล้ว อยากได้จมูกที่โด่งขึ้นมาอย่างดูเป็นธรรมชาติ สันจมูกสูงขึ้น คมขึ้น โดยไม่ต้องการให้หน้าดูเปลี่ยนไปมาก เป็นการทำหัตถการที่ไม่ต้องพักฟื้น ไม่ช้ำ เพราะไม่ต้องผ่าตัด

ฟิลเลอร์จมูก จึงถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีสำหรับคนที่อยากมีจมูกที่สวยคมกว่าเดิม แต่ไม่อยากเจ็บตัว กลัวการผ่าตัด หรือไม่สามารถลางานได้นานเพื่อการพักฟื้น แต่ด้วยสาเหตุที่ว่าตัวฟิลเลอร์ไม่สามารถตั้งเป็นสันคมได้สูงหากเทียบกับการเสริมด้วยแท่งซิลิโคน ดังนั้นถ้าเป็นคนที่ไม่มีฐานจมูกเลยก็ต้องใช้วิธีผ่าตัดเสริมจมูกแทน

ฟิลเลอร์สามารถใช้ฉีดเสริมจมูกได้

สิ่งสำคัญอีกอย่างหนึ่งที่ใช้ประกอบการตัดสินใจก่อนเข้ารับการฉีดฟิลเลอร์จมูก ก็คือ ประสบการณ์ในการฉีดฟิลเลอร์จมูกของแพทย์ผู้รักษา จึงควรดูรีวิวผลงานที่ผ่านมาของแพทย์แต่ละท่านจากแหล่งข้อมูลที่เป็นกลาง รวมถึงการจัดการปัญหาและความรับผิดชอบในกรณีที่เกิดเคสหลุด

ทั้งนี้ คนไข้อาจเลือกใช้การร้อยไหมจมูกทดแทนการฉีดฟิลเลอร์จมูกได้ หากยังมีความกังวลในส่วนนี้ ซึ่งที่ V Square Clinic มีเทคนิคเฉพาะของทางคลินิกซึ่งเป็นเทคนิคใหม่ ที่จะสามารถร้อยไหมพร้อมดีดปลายจมูก โดยให้ผลลัพธ์ที่ปลอดภัยเช่นเดียวกันและยังออกมาสวยงามกว่าอีกด้วย

ฉีดฟิลเลอร์จมูก ราคา

ฉีดฟิลเลอร์จมูก-ราคา

ฟิลเลอร์จมูก ราคา 13,000.-  / 1 CC ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ

ฟิลเลอร์ยี่ห้อ Restylane รุ่น Perlane Lyft ของแท้เท่านั้น เป็นยี่ห้อ filler ที่หมอแนะนำว่าเหมาะสมในการฉีดจมูกให้สวยคมขึ้น เนื่องจากเป็นฟิลเลอร์ที่สามารถคงรูปได้ดีที่สุด มีความคงตัวสูง และไม่ฟู

ขอบคุณข้อมูล: [แนะนำ] ฟิลเลอร์ยี่ห้อไหนดี แตกต่างกันอย่างไร ฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดี | V Square Clinic
จาก Youtube Channel: V Square Clinic

ทั้งนี้ หากคนไข้รายใดที่แพทย์ประเมินว่าควรใช้ filler มากกว่า 1 CC ย่อมหมายความว่า คนไข้เคสนั้นเหมาะกับการเสริมจมูกด้วยการผ่าตัดมากกว่า เนื่องจากการฉีดฟิลเลอร์จมูกไม่ควรใช้ฟิลเลอร์ปริมาณมากกว่า 1 CC และโดยปรกติแล้วจะใช้ในปริมาณไม่เกิน 1 CC เท่านั้น

ขอบคุณข้อมูลจาก https://www.vsquareclinic.com/