[ CoolSculpting รีวิว ] การสลายไขมันด้วยความเย็น เพื่อช่วยลดต้นแขนถาวร

0
10 views

รีวิว coolsculpting ลดต้นแขน สลายไขมันด้วยความเย็น เพื่อช่วยสลายไขมันสะสมที่อยู่บริเวณต้นแขน ซึ่งเป็นจุดที่ลดได้ยาก ลดเท่าไรก็ลดไม่ลง ที่ V Square Clinic และช่วยฟื้นฟูผิวที่เคยหย่อนคล้อย ให้ตึงกระชับเข้ารูปยิ่งขึ้น

ปรึกษาหมอทางแชทนี้ได้เลยครับ หมอตอบเองครับ 👨‍⚕

ไขมันส่วนเกิน ลดยาก ออกกำลังกายเท่าไรก็ไม่หายไปแก้ยังไงดี❓❄ใช้ CoolSculpting สลายเซลล์ไขมันด้วยความเย็น✅ต้นแขน ✅ต้นขา ✅หน้าท้องทางลัดหุ่นดีที่เห็นผลจริง กำจัดไขมันอย่างถาวร โดยไม่ต้องออกกำลังกาย 💪🎁[โปรโมชั่น] กำจัดเซลล์ไขมัน 25% แบบถาวร1 หนีบ = 1 ฝ่ามือ ราคา 9,900.-2 หนีบ 19,000.-4 หนีบ 36,000.-📌จุดเด่นของเครื่อง CoolSculpting🇺🇸✔️U.S.FDA รับรองว่าสามารถกำจัดเซลล์ไขมันได้ถาวร✔️ดูแลและนำเข้าโดยบริษัท Allergan อเมริกา✔️ไม่มีแผล ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องวางยาสลบ✔️มีความปลอดภัยสูงกว่าเครื่องเลียนแบบ✔️เป็นที่นิยมในอเมริกาและยุโรปมากว่า 15 ปี มีคนเคยทำทั่วโลกรวมกันแล้วกว่า 7 ล้านครั้ง✔️เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการกำจัดไขมันในจุดที่ลดได้ยาก เช่น ต้นแขน ห่วงยาง ต้นขา___________สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม/ส่งรูปหน้าให้หมอช่วยประเมินก่อนได้ครับ✅ปรึกษาหมอทาง inboxhttp://m.me/VsquareClinic✅ปรึกษาหมอทางไลน์@ ID : @VsquareClinichttps://line.me/R/ti/p/%40vsquareclinic👨‍⚕หมอตอบเองครับหรือเข้ามาปรึกษาคุณหมอฟรี ที่ V Square Clinic ทั้ง 12 สาขา🎉 ฉลองเปิด 👉สาขา💞12 เซ็นทรัลอิสวิลล์💎💎💎 Call Center : 091 913 7000*ผลการรักษาแตกต่างกันแต่ละบุคคล

Publiée par V Square Clinic Botox Filler ร้อยไหม หน้าเรียว โบท็อกซ์ ฟิลเลอร์ sur Mardi 18 février 2020

ขอบคุณข้อมูลเรื่อง: ไขมันส่วนเกิน ลดยาก ออกกำลังกายเท่าไรก็ไม่หายไปแก้ยังไงดี จาก Facebook: V Square Clinic

สลายไขมันด้วยความเย็น CoolSculpting เลือกทำที่ไหนดี

1.       ให้บริการ Coolsculpting ด้วยราคาที่สมเหตุสมผล เนื่องจากหากเลือกทำที่มีราคาถูกเกินไป อาจไปเจอกับเครื่องเลียนแบบหรือเครื่องปลอมก็ได้

2.       เป็นคลินิกที่มีใบรับรองที่ถูกต้อง สถานที่สะอาด แสงสว่างเหมาะสม มีพื้นที่กว้างขวางพอสมควร ไม่อึดอัดคับแคบ  โดยต้องเป็นคลินิกที่ได้มาตรฐานและมีความน่าเชื่อถือ

3.       คลินิกต้องเลือกใช้เครื่อง coolsculpting ของแท้เท่านั้น เพื่อความปลอดภัยและได้ผลลัพธ์อย่างแท้จริง

4.       ดำเนินการโดยแพทย์และผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านการทำ Coolsculpting โดยตรง

5.       มีรีวิวในแหล่งข้อมูลที่เชื่อถือได้ จากผู้ใช้บริการจริง

🔍รีวิว #CoolSculpting ต้นแขน หลังทำ 1 เดือน เห็นผลทันที 25% ในครั้งแรกที่ทำ

🔍รีวิว #CoolSculpting ต้นแขน หลังทำ1เดือน📌สลายไขมันด้วยความเย็น 1หนีบ = 9,900บ.🎁[โปรโมชั่น] กำจัดเซลล์ไขมัน25% แบบถาวร1หนีบ = 1 ฝ่ามือ ราคา 9,900 บาท2หนีบ 19,000 บาท4หนีบ 36,000 บาท📌📌จุดเด่นของเครื่อง CoolSculpting🇺🇸✔️U.S.FDA รับรองว่ากำจัดเซลล์ไขมันได้ถาวร✔️นำเข้าโดยบริษัท Allergan อเมริกา✔️ไม่มีแผล ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องวางยาสลบ✔️มีความปลอดภัยสูงกว่าเครื่องเลียนแบบ✔️เป็นที่นิยมในอเมริกาและยุโรปมากว่า15ปี มีคนเคยทำแล้วรวมกันกว่า7ล้านครั้ง✔️เหมาะสำหรับการกำจัดไขมันเฉพาะจุดที่ลดน้ำหนักแล้วยังเหลือตกค้างอยู่ เช่น ต้นแขน ห่วงยาง ต้นขา🎉 ฉลองเปิด 👉สาขา💞12 เซ็นทรัลอิสวิลล์ปิ่นเกล้า พระราม2 ราชพฤก รัชโย เกษตรนวมินเอกมัย บางกะปิ รังสิต ศรีนคริน บางนา สยาม เซ็นทรัลอิสวิลล์📞 โทรนัดคิว 📞ไลน์นัดคิว CoolSculptingสาขา💞2 เดอะวอล์คราชพฤกษ์ 0990057000สาขา💞5 เกตเวย์ เอกมัย 0990059000สาขา💞8 เซ็นทรัลปิ่นเกล้า 0990067000📮ปรึกษาทาง inbox ก่อนได้ครับ หมอตอบเองครับhttp://m.me/VsquareClinic💎💎💎 Call Center : 091 913 7000

Publiée par V Square Clinic Botox Filler ร้อยไหม หน้าเรียว โบท็อกซ์ ฟิลเลอร์ sur Mercredi 24 juillet 2019

ขอบคุณข้อมูลเรื่อง: รีวิว #CoolSculpting ต้นแขน หลังทำ 1 เดือน เห็นผลทันที 25% ในครั้งแรกที่ทำ จาก Facebook: V Square Clinic

รีวิว หลังทำ สลายไขมันด้วยความเย็น  CoolSculpting ต้องรอนานแค่ไหน ไขมันถึงจะยุบหายไป

·         รีวิว หลังทำการสลายไขมันด้วยความเย็น CoolSculpting ในช่วง 1-2 สัปดาห์แรก จะมีอาการบวมในจุดที่ทำ

·         ถัดมา ในช่วง 1 เดือนแรกหลังทำ อาจจะมีอาการคันและชาเล็กน้อย และจะเริ่มเห็นผลลัพธ์ว่าชั้นไขมันยุบลงเมื่อเวลาผ่านไป 1 เดือน โดยประมาณ

·         เมื่อเวลาผ่านไป 1 เดือน  สามารถทำ CoolSculpting เพิ่มได้ในจุดเดียวกัน 

·         ใช้เวลาประมาณ 3 เดือน จะเห็นผลลัพธ์อย่างเต็มที่

สลายไขมันด้วยความเย็น ที่ V Square Clinic ดีอย่างไร ?

1.       ดำเนินการโดยแพทย์และผู้เชี่ยวชาญ คอยดูแลและให้คำปรึกษา ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นผู้ที่มีประสบการณ์ในด้านการทำ CoolSculpting มานานกว่า 3 ปี

2.       การให้บริการทำ CoolSculpting จะทำในห้องที่มีขนาดประมาณ 20 ตารางเมตร เป็นอย่างน้อย จึงมีความสะดวกสบาย ไม่อึดอัด

3.       ทาง V Square Clinic ใช้เก้าอี้ Lazboy รุ่นท็อป มีความกว้างมากเป็นพิเศษ โดยมุ่งหวังจะมอบความสบายให้แก่ลูกค้าอย่างสูงสุด ในช่วงเวลาที่ทำ CoolSculpting หลายชั่วโมง

4.       อาการบวมหลังทำ CoolSculpting หายไวกว่าปกติ  เนื่องจากมีการเพิ่มเทคนิคพิเศษในขั้นตอนการทำ

5.       ในช่วงโปรโมชั่นการันตีราคาถูกที่สุดเมื่อเทียบกับราคาในท้องตลาด โดยไม่มีโปรโมชั่นใด ๆ แอบแฝง

ขอบคุณข้อมูลจาก https://www.vsquareclinic.com/