สลายไขมัน ลดสัดส่วนด้วย coolsculpting ราคาเท่าไร? วิธีง่าย ๆ โดยไม่ต้องผ่าตัด

Coolsculpting ราคาเท่าไร? คืออะไร? เป็นคำถามที่คุณหมอมักถูกถามจากคนไข้อยู่บ่อย ๆ ซึ่งคุณหมอมีคำอธิบายว่า การทำ Coolsculpting ราคา จะมีการคิดเป็นหนีบหรือจุด ตามที่หัวของเครื่องหยิบเข้าไป ซึ่งขึ้นอยู่กับไขมันส่วนเกินของคนไข้แต่ละท่านว่าจะมีมากหรือน้อยเพียงไร เช่น ในการสลายไขมันบริเวณหน้าท้อง คนไข้บางท่านอาจจะใช้ 2 หนีบ แต่ในบางท่านอาจจะใช้ 4 หนีบ

ทำไมควรลดไขมันด้วย-Coolsculpting

Coolsculpting ถือได้ว่าเป็นนวัตกรรมใหม่ในการกระชับสัดส่วน เป็นการสลายไขมันโดยการใช้ความเย็น จะแช่แข็งเฉพาะเซลล์ในชั้นไขมันและทำให้สลายไปได้ ทำให้เซลล์ไขมันตายและลดจำนวนลงแบบถาวร เนื่องจากเซลล์ไขมันจะไวต่ออุณหภูมิมากกว่าเซลล์ชนิดอื่น ๆ

Coolsculpting ราคา ต่อจุด เท่าไหร่? กรรมวิธีสลายไขมันด้วยความเย็น

มีการยืนยันผลการรักษาด้วย CoolSculpting โดยอ้างอิงตามงานวิจัยทางการแพทย์ ที่มีประมาณ 50 งานวิจัย ต่างยืนยันว่าสามารถช่วยลดจำนวนเซลล์ไขมันในชั้นผิวหนังในบริเวณที่ทำได้ โดยในการทำ 1 ครั้งสามารถลดลงได้มากถึง 25%  ซึ่งการสลายไขมันด้วย Coolsculpting จะคิดราคาเป็นหนีบหรือจุด ดังรายละเอียดด้านล่างนี้

Coolsculpting ราคาโปรโมชั่น

กำจัดเซลล์ไขมัน 25% แบบถาวร ด้วยความเย็น โดยไม่ต้องผ่าตัด
(1 หนีบ = 1 ฝ่ามือ)
1 หนีบ ราคา 9,900 บาท
2 หนีบ ราคา19,000 บาท
4 หนีบ ราคา 36,000 บาท
10 หนีบ ราคา 90,000 บาท (แถมฟรี ทำเมโส 2 ครั้ง)
โปรโมชั่น-Coolsculpting-กำจัดไขมันด้วยความเย็น

รีวิว coolsculpting นานเท่าไรจึงจะเห็นผล?

การทำงานของเครื่อง Coolsculpting สามารถอธิบายได้ดังนี้ จะใช้หัวดูดผิว ลักษณะคล้ายกับการที่เราใช้นิ้วหยิกไขมันที่พุงขึ้นมา เพื่อดึงชั้นไขมันเข้ามาไว้ในหัวของเครื่อง ซึ่งในหัวดูดจะปล่อยความเย็น -11 องศาเซลเซียส เพื่อแช่แข็งก้อนไขมันที่ถูกดูดขึ้นมานานประมาณ 35 นาทีในแต่ละจุด

ขอบคุณข้อมูลเรื่อง รีวิว Coolsculpting ไขมันส่วนเกิน ลดยาก ออกกำลังกายเท่าไรก็ไม่หายไปแก้ยังไงดี จาก Youtube Channel: V Square Clinic

หลังทำ Coolsculpting ในช่วงระยะเวลา 1-2 สัปดาห์แรก จะมีอาการบวมในบริเวณที่ทำ และในช่วง 1 เดือนแรก จะมีอาการชาและคันเล็กน้อย และหลังจากเวลาผ่านไปประมาณ 1 เดือนจะเริ่มเห็นผลว่าชั้นไขมันยุบลง ซึ่งคนไข้สามารถทำเพิ่มในจุดเดียวกันได้เมื่อผ่านไป 1 เดือน ทั้งนี้ จะใช้เวลา 3 เดือนจึงเห็นผลเต็มที่

ขอบคุณข้อมูลจาก : https://www.vsquareclinic.com/promotion-coolsculpting